Vách kính – hiện đại và sang trọng

Là điểm nhấn tô ấn tượng và là nét chấm phá sang trọng mà nhẹ nhàng cho không gian nhà, văn phòng hiệu đại đồng thời dễ kết hợp với các đồ nội thất, linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp đặt, vách kính ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 
Một trong những ưu điểm nổi bật của vách kính là tạo cảm giác rộng rãi về không gian, có thể nhìn ra view bên ngoài, đưa thiên nhiên vào trong căn nhà. Vách kính cũng có tính ứng dụng rất cao, có thể sử dụng được với nhiều chức năng khác nhau. 
Ứng của vách kính trong cuộc sống hiện đại
Nhiều chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và khá đơn điệu thì vách kính lại mang đến không gian mở, tấm ngăn cách mỏng, trong suốt tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên khi làm việc, thoáng đãng và rộng rãi. 
Bên cạnh đó, vách kính cũng được sử dụng vào việc ngăn bồn tắm, tránh cho nước không bắn ra bên ngoài, nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ. Sử dụng làm cầu thang kính, thay thế cho những bức tường thô cứng, làm chắn tầm nhìn, không gian chật chội và khó coi. Vách kính sẽ phô bày được hết những thiết bị nội thất, không gian sang trọng bên trong căn nhà bạn, giúp ngôi nhà thêm hiện đại và đẳng cấp. 
Vách kính có thể coi là vật liệu vô hình nhưng làm thay đổi thế giới qua những công trình kiến trúc hiện đại. Tại các khu sinh thái, biệt thự, khách sạn, vách kính được sử dụng để mở ra một góc nhìn về phía đồi núi hoặc biển, bể bơi, tạo tầm nhìn đẹp, view lãng mạn, thu hút sự quan tâm từ các du khách. 
Thật thú vị nếu mỗi sáng thức dậy, vén màn cửa ra bạn đã có thể nhìn thấy cả một thành phố thu nhỏ hay mặt trời lên trên biển, cũng có thể là hình ảnh của những đám mây kéo màn sương giăng trên núi. Vách kính cũng có thể sử dụng ngay chính trong không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm vừa hiện đại, vừa tạo sự thoáng đãng về không gian. 
Ở những nơi như cửa hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, các showroom bán hàng, vách kính giúp khách hàng có thể dễ dàng ngắm nhìn những hàng hoá được trưng bày bên trong qua lớp kính trong suốt như không có gì ngăn cản. Ở mặt tiền các quán cà phê, ngồi trên cao, nhìn xuống cho bạn cảm giác như hoà mình vào dòng người trên đường nhưng vẫn không bị tác động của tiền ồn, khói bụi hay nắng mưa. 
Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời trên, vách kính xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho không gian văn phòng, nội thất biệt thự, resort… 
 
Xem thêm tại: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *