Thiết bị đo trở kháng và những lưu ý khi sử dụng

 
Trong kỹ thuật điện,người ta vẫn luôn phải đo trở kháng(Z) để thấy được sự cản trở dòng điện của mạch điện khi có hiệu điện thế đặt vào ở dòng điện xoay chiều.Thấy được sự phức tạp trong việc đo lường trở kháng với dụng cụ phức tạp và thông số không chính xác tuyệt đối, bằng phát minh ra thiết bị đo trở kháng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh gọn nhất.
 
Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ đảm bảo cho việc vận chuyển và sử dụng ở bất kỳ đâu thay vì phải mang theo nhiều đồ nghề, dụng cụ cho việc sử dụng và đo lường. Thiết bị đo trở kháng với màn hình thông số hiện tự động điện từ giúp cho việc thông báo kết quả đo và người nhìn sẽ dễ dàng trong việc thu kết quả. 
 
Bộ phận đo của thiết bị được thiết kế với sự hiện đại trong việc sử dụng trở kháng bốn dây tân tiến và nâng cấp lên giúp cho loại bỏ các lỗi về sai số trong quá trình đo bởi các lớp tiếp xúc và trở kháng tiếp xúc. Nhờ đó trong quá trình đo, nhiệt điện thế sẽ có thể được sinh ra được bù lại tự động qua phép đo đạc.
 
Thiết bị được cài sẵn 16 chức năng như : dãy đo, giá trị giới hạn, hệ số nhiệt độ, vv có thể được lưu để thử nghiệm các mẫu với các thông số khác nhau trong một hệ thống đo lường tự động. Tất cả các cài đặt thiết bị cụ thể được hiển thị cho người dùng thông qua màn hình. Gọi ra các cài đặt được thực hiện thông qua bàn phím hoặc qua giao tiếp PLC với một chương trình chuẩn. Tất cả các cài đặt thiết bị cũng có thể được thực hiện thông qua chuẩn. Với sự tương phản cao với ánh sáng và môi trường bên ngoài giúp thiết bị có thể đọc kết quả đo trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.
 
Với sự dần phổ biến bởi những công dụng của thiết bị đo trở kháng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với các mode khác nhau và khiến người mua khó có thể phân biệt được và tâm lý sợ mua phải hàng giả và kém chất lượng. Hioki Việt Nam biết điều đó và đã có một đội ngũ tư vấn giúp khách hàng có thể hỏi và thắc mắc về các sản phẩm của công ty cũng như đưa ra những giải pháp khi khách hàng gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng. Với uy tín và độ tin cậy trong suốt thời gian bán các sản phẩm thiết bị đo đạc điện tử, công ty cam kết sẽ mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *