LÀM GÌ VỚI TIỀN LÌ XÌ CỦA CON Vì trẻ lớn nhanh sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm tương lai của con

⭐️⭐️⭐️LÀM GÌ VỚI TIỀN LÌ XÌ CỦA CON?
Vì trẻ lớn nhanh, sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm tương lai của con. Càng chuẩn bị sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều cho con.
Thay vì dùng tiền mừng tuổi đó để tiêu vào các việc khác như mọi năm, tại sao các mẹ không LẬP CHO CON MỘT TÀI KHOẢN để chuẩn bị cho con một tương lai tốt nhất với các quyền lợi sau:
? Chỉ với tiết kiệm từ 20k/ngày là các bố mẹ đã có một Quỹ học vấn và Quỹ bảo vệ sức khoẻ đảm bảo con❤️❤️❤️ với đầy đủ quyền lợi :
❤️❤️❤️Quyền lợi cho CON ❤️❤️❤️( cơ bản)
– Phẫu thuật 110 loại lớn nhỏ ( từ nhỏ xíu như trích áp xe, amidan , VA …) Riêng Aviva chi trả theo mệnh giá kh đóng ( vd : đi trích apxe hết 100k nhưng cty vẫn chi trả 2 triệu tiền mặt )
– Nằm viện qua đêm bất kể lý do gì đều được chi trả tiền mặt . Tại bất kì bệnh viện nào trên toàn quốc .
– Tử Vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn chi trả 100% mệnh giá đồng thời miễn đóng phí
– Quyền lợi quĩ học vấn và tân khoa được công ty CAM KẾT chi trả trong hợp đồng toi thieu 135% mệnh giá
???Lưu ý là quyền lợi bảo vệ sức khoẻ được chi trả hoàn toàn độc lập với quỹ học vấn . Nên các bố mẹ hoàn toàn yên tâm nhé!!!
❤️❤️❤️Quyền lợi cho MẸ❤️❤️❤️
– Ung thư : chi trả ngay #100% mệnh giá . Riêng ung thư ở AVIVA ko chia giai đoạn ( chưa di căn chỉ cần Ung thư là chi trả)
– Tử Vong / Thương tật toàn bộ vĩnh viễn ( mất từ 2 chi) chi trả #100% mệnh giá
– Tử vong do tai nạn GT công cộng #150% mệnh giá
✏️✏️✏️Khi rủi ro trên xảy ra với Mẹ thì công ty bên cạnh chi trả 100% mệnh giá thì sẽ tiếp tục duy trì gói bảo vệ cho con hoàn toàn MIỄN PHÍ và đến khi đáo hạn con lại được lĩnh quỹ học vấn cam kết .
Tổng số tiền cty chi trả lên tới #300% mệnh giá
???MỘT MÓN QUÀ QUÁ TUYỆT VỜI dành cho hai mẹ( bố) con đúng không ạ ! Và còn rất nhiều quyền lợi bổ trợ khác nữa bên cạnh quyền lợi cơ bản đấy ạ !!! ??? Dù có bất kì rủi ro gì xảy ra , công ty sẽ thay bạn BẢO VỆ và ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI cho con yêu ???
???Nếu bạn thực sự quan tâm thì inbox để được tư vấn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *