Các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Chế độ ăn uống cần bằng lành mạnh kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên chính là cách giúp cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh cũng như kéo dài tuổi thọ mình. Tuy nhiên nhiều chuyên gia y tế tin rằng việc bổ sung thực phẩm chức năng còn giúp bạn sống lâu hơn. Dưới đây là những loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe mà bạn nên cần bổ sung ngay từ bây giờ.

Hình ảnh có liên quan

Thực phẩm chức năng phát triển phổ biến hơn trong những năm qua với số lượng nghiên cứu khẳng định lợi ích của chúng cho 1 loạt các điều kiện sức khỏe khác nhau. Từ tình trạng đầy hơi, viêm khớp, thực phẩm chức năng cung cấp 1 phương pháp điều trị tự nhiên hơn cho các loại bệnh tật. Dưới đây là những thành phần không thể thiếu trong hầu hết các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

Thứ nhất, canxi:  xương đóng vai trò quan trọng tới hoạt động sống của con người, nó cung cấp cấu trúc cho cơ thể, giúp bảo vệ các cơ quan cũng như hệ cơ bắp. Nếu như tình trạng xương yếu đi có thể dẫn tới loãng xương, gây phần trăm bị gãy xương cao hơn. Canxi được xem là 1 khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe xương, thực phẩm chức năng có thể giúp bổ sung canxi đầy đủ và nhanh chóng. Canxi còn là chất dinh dưỡng quan trọng tái tạo xương và làm giảm nguy cơ loãng xương. Tùy tuổi tác, ruột hấp thụ ít canxi hơn từ chế độ ăn uống, thận dường như kém hiệu quả hơn trong việc bảo tồn canxi. Cơ thể bạn sẽ có thể phải đi “mượn” canxi từ xương cho 1 loạt các chức năng trao đổi chất quan trọng.

Thứ hai,  dầu cá: những căn bệnh như đãng trí, hay quên cần cải thiện bồi bổ các chất cho não hơn người bình thường. Bổ sung đủ DHA giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng sự phát triển tế bào mới và ngăn chặn ảnh hưởng của việc mất trí nhớ. Dầu cá với lượng omega 3, nhất là DHA giúp cho trí nhớ của bạn cải thiện tốt hơn và quan trọng hơn, nó còn bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh về não.

Thứ ba, vitamin D: để có được 1 trái tim khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn để có cuộc sống lành mạnh, cơ quan trong cơ thể cần liên tục để máy có oxy tươi. Việc bổ sung vitamin giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tất cả mọi người từ 4 tuổi trở nên uống 10 microgram vitamin D mỗi ngày.

Liên hệ với Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn sử dụng đúng loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

Xem thêm bài viết: http://sachchamsocsuckhoe.net/?p=5281

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *