Sẵn sàng đánh đổi mọi đồ ăn ngon nhất để lấy sức khoẻ hết cảm ngưng sổ mũi ngưng ho và hết tắt tiếng gì chứ đánh đổi đồ ăn ngon là sự đánh đổi thật lớn lao với mình nhưng như vậy mới thể hiện hết niềm khao khát khoẻ mạnh của mình lúc này Vấn đề nan giải của GV là một khi bị ho sưng họng tắt tiếng vào giữa đợt giảng là cứ thế mà tắt thôi Đồng nghiệp giảng giúp cũng chỉ được vài ca vì ai cũng có giờ

Sẵn sàng đánh đổi mọi đồ ăn ngon nhất để lấy sức khoẻ, hết cảm, ngưng sổ mũi, ngưng ho và hết tắt tiếng (gì chứ đánh đổi đồ ăn ngon là sự đánh đổi thật lớn lao với mình :)) nhưng như vậy mới thể hiện hết niềm khao khát khoẻ mạnh của mình lúc này :))
Vấn đề nan giải của GV là một khi bị ho, sưng họng, tắt tiếng vào giữa đợt giảng là…cứ thế mà tắt thôi :)) Đồng nghiệp giảng giúp cũng chỉ được vài ca vì ai cũng có giờ. Cho lớp nghỉ là điều rất khó khăn (vì liên quan đến cả việc sắp xếp lại phòng học, giờ học sau đó). Cho nên “điệp khúc tình yêu” bất tận của GV là: sau một ngày uống thuốc, tối uống nước giá, sáng ra thều thào được vài tiếng thì lên lớp. Giảng xong ngày đó là chiều tắt tiếng. Lại về uống thuốc rồi nước giá, sáng hôm sau thều thều được vài tiếng, lại lên lớp, rồi chiều lại tắt tiếng (về uống nước giá)… :)))
Mấy hôm nay mình tắt điện thoại, vì họng chỉ ưu tiên để…giảng thôi, ngoài ra không điện thoại và gần như không trò chuyện với ai ngoài giờ giảng :)) để giữ cho cổ họng được mau lành. Ai gọi không thấy nghe máy thì thông cảm heng, em đang uống nước giá.. :)))

6 thoughts on “Sẵn sàng đánh đổi mọi đồ ăn ngon nhất để lấy sức khoẻ hết cảm ngưng sổ mũi ngưng ho và hết tắt tiếng gì chứ đánh đổi đồ ăn ngon là sự đánh đổi thật lớn lao với mình nhưng như vậy mới thể hiện hết niềm khao khát khoẻ mạnh của mình lúc này Vấn đề nan giải của GV là một khi bị ho sưng họng tắt tiếng vào giữa đợt giảng là cứ thế mà tắt thôi Đồng nghiệp giảng giúp cũng chỉ được vài ca vì ai cũng có giờ

  1. Đặng Tất Dũng

    kết quả là số ký lên rất cao như ca sĩ Ha Bui ấy à? Truong Hoai Bao?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *